Ra mắt Tân Bình Hội Quán

Vừa qua, tại xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò cho ra mắt Tân Bình Hội quán với 39 thành viên tham gia. Đến dự lễ ra mắt có đồng chí Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp.
  

Hội quán Tân Bình là Hội quán thứ 5 trên địa bàn huyện. Đây là nơi tập hợp những người nông dân với tinh thần tự nguyện tự giác trao đổi học tập kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh và liên kết tiêu thụ nông sản, chủ yếu là sản xuất lúa. Hội quán cũng là nơi để tuyên truyền, vận động nông dân sản xuất theo định hướng thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

Dịp này, ông Lê Minh Hoan chúc mừng Tân Bình Hội quán được thành lập và chia sẻ một số cách sản xuất nông nghiệp hay ở Thái Lan, Nhật Bản thông qua các clip, phóng sự. Đồng thời, đồng chí mong muốn các thành viên phải liên kết lại với nhau, thường xuyên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, cố gắng duy trì đều đặn các buổi sinh hoạt để cùng phát triển; phải thay đổi tư duy, nhận thức trong sản xuất nông nghiệp để bắt kịp xu hướng mới, đặc biệt là nêu cao tinh thần hợp tác, chia sẻ cùng phát triển./.

Phạm Hồng

Ý kiến phản hồi của bạn đọc

Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được công khai.


*