Bản tin Thông tin Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị cộng tác viên năm 2022

Sáng 06/10, tại Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm, Bản tin Thông tin Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị cộng tác viên năm 2022 với sự tham gia của hơn 30 cộng tác viên đến từ các cơ quan báo chí; trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh; các Phòng Kinh tế/Kinh tế – Hạ tầng các Huyên/thành phố; và các thành viên Ban Biên tập Bản tin Thông tin Khoa học và Công nghệ.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Biên tập, Thư ký Bản tin đã thông qua kết quả về tình hình hoạt động của Bản tin trong thời gian qua và những định hướng thực hiện trong thời gian tới; Quy định về hình thức và cấu trúc của bài báo khoa học đăng trên Bản tin Khoa học và Công nghệ. Theo đó, Bản tin hiện có hơn 40 cộng tác viên thường xuyên, với hơn 200 tin, bài được gửi về trong năm 2022.

Thời gian qua, Bản tin đã nhận được sự cộng tác tích cực và có hiệu quả của các cộng tác viên như: TS. Hồ Thị Hồng Cúc, Tạ Văn Phùng, Huỳnh Thị Kim Phượng, Vũ Thị Ngọc Hương, Trần Trọng Trung, Nguyễn Thị Cẩm Tú…

Tại hội nghị, các cộng tác viên cũng đã chia sẻ những cảm xúc khi nhận được sự quan tâm từ Ban Biên tập Bản tin trong việc tiếp nhận, sử dụng tin, bài. Đồng thời, các cộng tác viên cũng có những ý kiến góp ý, kiến nghị xung quanh một số vấn đề như: tăng thêm số trang phát hành, tăng thêm số kỳ phát hành mỗi tháng 1 lần, thêm Bản tin điện tử và trên các nền tảng mạng xã hội., mở rộng bài viết ở địa phương, thêm một số chuyên mục về sáng tạo khoa học kỹ thuật…

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở, Tổng Biên tập Nguyễn Văn Hùng trân trọng cảm ơn đội ngũ cộng tác viên đã tích cực đồng hành của Bản tin trong thời gian qua. Ông mong muốn các cộng tác viên sẽ tiếp tục đóng góp tin, bài ngày càng chất lượng, góp phần đưa khoa học và công nghệ đi vào thực tiễn thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh. Tổng Biên tập cũng ghi nhận những ý kiến hết sức chân tình, quý báu của các cộng tác viên, trên cơ sở đó, Bản tin sẽ tiếp tục có những điều chỉnh, cập nhật các nội dung phong phú hơn, thay đổi phù hợp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin về khoa học và công nghệ./.

Trúc Ly

Ý kiến phản hồi của bạn đọc

Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được công khai.


*