Lãnh đạo sở gặp gỡ, đối thoại với Thanh niên, Đoàn viên

Ngày 19/3, Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Sở, Chủ tịch công đoàn với thanh niên, đoàn viên. Tham dự buổi đối thoại có ông Huỳnh Minh Tuấn – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, ông Nguyễn Hồng Thắng – Giám đốc Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm, Chủ tịch công đoàn cùng với hơn 30 thanh niên, đoàn viên của Sở.

Trong không khí dân chủ, cởi mở và thẳng thắn, các đoàn viên, thanh niên tham gia buổi đối thoại đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ trong các hoạt động của đoàn trong thời gian qua. Đồng thời, các thanh niên, đoàn viên mạnh dạn nêu lên nhiều kiến nghị, đề xuất trước những vấn đề liên quan như được tham gia các hội nghị khởi nghiệp, thực hiện các đề tài khoa học cấp cơ sở, mở lớp anh văn giao tiếp cho cán bộ, công chức, tham gia các khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp và công tác đoàn, nổi bật là ý tưởng chung tay phòng, chống dịch Covid – 19 bằng cách pha nước rửa tay… Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Sở, Chủ tịch công đoàn lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của các bạn đoàn viên, thanh niên, ghi nhận những ý kiến từ các thanh niên, đoàn viên đề xuất.

Phát biểu tại buổi đối thoại, ông Huỳnh Minh Tuấn – Giám đốc Sở nhấn mạnh chương trình đồi thoại giữa lãnh đạo Sở, Chủ tịch công đoàn với thanh niên, đoàn viên là dịp để Ban Giám đốc Sở lắng nghe, chia sẻ, nắm tâm tư, nguyện vọng của các thanh niên, đoàn viên, và định hướng các hoạt động trong công tác đoàn. Đồng thời, các thanh niên, đoàn viên nên mạnh dạn trong trau đổi các vấn đề, phát huy tinh thần của tuổi trẻ, thể hiện vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc nêu lên nhiều sáng kiến để hoạt động đoàn ngày càng hiệu quả, góp phần xây dựng và phát triển hoạt động Đoàn thanh niên ngày càng giàu mạnh./.

Trúc Ly

Ý kiến phản hồi của bạn đọc

Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được công khai.


*